Bếp ăn công nghiệp

Thg 8 18 2017 0 Comments

Cơm Quê rất vinh dự được chọn là một trong những đối tác dự thầu cung cấp suất ăn căn tin cho khách hàng là khách sạn, nhà máy, công sở, khu công nghiệp và khách hàng là căn tin các trường học....

Bằng chuyên môn, kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thực phẩm theo hợp đồng, kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, quản lý và chuyễn giao các dự án căn tin. Cơm Quê sẽ xắp xếp đưa hệ thống căn tin của đối tác đi vào hoạt động và đảm bảo rằng thực hiện dịch vụ căn tin này theo cách thức chuyên nghiệp củng như tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Qua kinh nghiệm làm dịch vụ cung cấp thực phẩm chúng tôi luôn luôn thực hiện và cải thiện về điều kiện "Vệ sinh an toàn thực phẩm". Với triết lý kinh doanh “Sử dụng thực phẩm sạch an toàn là nâng cao chất lượng cuộc sống”, luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi hết sức chú trọng và bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên công ty vì nguồn nhân lực và văn hóa doanh nghiệp là yếu tố sống còn của công ty.

Liên hệ chúng tôi: 0944555500‬ - 01212.09.1368 | Email: comquekitchen@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.


← Older Posts

0 comments

Leave a Comment

Please note: comments must be approved before they are published